CTY TNHH VUA BIỂN - ĐÀM VĨNH HƯNG
  • Thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, Omega - 3 và DHAThực phẩm giàu chất dinh dưỡng, Omega - 3 và DHA
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và quy trình sản xuất chuyên nghiệpNguồn gốc xuất xứ rõ ràng và quy trình sản xuất chuyên nghiệp
  • Cam kết trách nhiệm về sản phẩm - an toàn - chất lượngCam kết trách nhiệm về sản phẩm - an toàn - chất lượng
  • Đăng Nhập
  • Đăng Nhập
  • English

Đối Tác

Công ty TNHH Thủy Sản Hải Long Nha Trang được thành lập vào năm 2004 và được biết đến như là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản lớn và uy tín nhất Việt Nam. Hải Long đã xuất khẩu khoảng 20.000 tấn thành phẩm mỗi năm. Thị trường chính của Hải Long là Châu Âu, Mỹ, Nga, Nhật, Trung Đông và Nam Phi.
Công ty Hải Long được trang bị những công nghệ hiện đại để cải tiến hoạt động, đặc biệt là loại bỏ bất kỳ quá trình phân hủy nào có thể xảy ra trên sản phẩm. Nhà máy chế biến của chúng tôi được trang bị hệ thống kho siêu lạnh ở -60oC và hệ thống cấp đông Air Blast ở -70oC để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất, từ khâu nguyên liệu cho đến khâu phân phối sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi rất cẩn trọng trong khâu thu mua nguyên liệu, để chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm được chế biến từ nguồn đánh bắt bền vững và đáng tin cậy.
Hải Long cung cấp các chủng loại sản phẩm cá đông lạnh đa dạng bao gồm: cá ngừ vây vàng, cá cờ kiếm, cá đen, cá dũa, cá cờ gòn, cá rô phi, cá thu, cá cờ lá, cá ngừ sọc dưa, cá ngừ thịt trắng, cá chẽm với các quy cách khác nhau nhằm mang lại chất lượng, giá cả hợp lý và sự yêu thích tới quý khách hàng.
Ngoài ra, chúng tôi đã và đang cho mở rộng công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm để gắn ý niệm đổi mới với hình ảnh thương hiệu của công ty Hải Long. Chúng tôi đã nỗ lực làm việc không ngừng để cho ra đời các sản phẩm mới có chất lượng cao, ngoài mong đợi nhằm củng cố danh tiếng của mình. Công ty chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng một sự tin cậy hoàn toàn vào các sản phẩm và dịch vụ của công ty.
Bên cạnh thị trường xuất khẩu tiềm năng, với sự hợp tác phân phối độc quyền cùng Vua Biển, Công ty TNHH Thủy Sản Hải Long Nha Trang mong muốn mang đến cho người tiêu dùng trong nước các sản phẩm cá sạch chất lượng quốc tế.
Sản phẩm CÁ SẠCH CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ của Vua Biển đã được đến gần hơn với các Quý khách hàng tại các Nhà hàng lớn uy tín như: Khách sạn New World, Công ty Cổng Vàng, Nhà hàng Con Gà Trống, hệ thống Nhà hàng Kỳ Hoà... Đặc biệt gần đây, sản phẩm Cua Vua Biển - King Crab đã được đưa vào Nhà hàng Crab Shack của diễn viên Tăng Thanh Hà...

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN HẢI LONG NHA TRANG
Lô C - Khu công nghiệp Suối Dầu, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.
ĐT: (+84-58) 3.743.296 Fax: (+84-58) 3.743.358
Email: info@dragonwaves.com, sales@dragonwaves.com

Đối Tác

Đối Tác